thảm trang trí phòng khách, thảm sofa, tham salon, 0984 229 369

http://thamtraisangiare.com
Cuộc sống tươi đẹp với thảm trang trí phòng ngủ:
– Thảm trang trí phòng ngủ, hoặc thảm trang trí phòng khách, có thể thêm vào nét đặc sắc và độc đáo cho căn phòng. Việc trang trí một tấm thảm cho căn phòng cũng có thể thêm sự ấm áp và giúp tạo nên một điểm trang trí cho ngôi nhà.
Vậy bạn sẽ làm thế nào để tận dụng tối đa những tấm thảm trang trí trong căn phòng của mình?
– Sử dụng một tấm thảm trang trí cho những khu vực riêng biệt, như chỗ để ngồi, chỗ ăn hay trong phòng giải lao.
– Nếu sử dụng nhiều hơn một tấm thảm trong một phòng, hãy đảm bảo rằng chúng không cùng kích cỡ. Những tấm thảm có cùng cỡ có thể làm cho phòng bạn trông nhỏ đi một nửa.
– Khi sử dụng nhiều hơn một tấm thảm, tốt hơn là tấm này bổ sung và làm nổi bật hơn cho tấm kia, các tấm được kết hợp hài hòa với nhau. Nếu không, sau khi trang trí bạn sẽ cảm thấy không hài lòng và thiếu thoải mái.
– Sử dụng một tấm thảm trang trí ưa thích là sự phối hợp màu sắc cơ bản trong căn phòng. Mặt khác, nếu bạn thêm tấm thảm ấy sau đó, bạn có thể sử dụng nó để làm điểm nhấn trong những màu sắc làm bạn yêu thích.
– Sử dụng thảm trang trí đơn giản với mục đích để không khí của căn phòng hoặc bừng sáng hoặc yên ắng và ấm cúng. Nếu những đồ đạc bọc da hay giấy dán tường có mẫu trang trí lộng lẫy và hoa văn, chọn một tấm thảm tinh tế hơn. Khi tường và những đồ bọc da được làm dịu đi một cách rõ ràng, bạn có thể thử một mẫu nổi hơn để thêm vào nét đáng chú ý cho căn phòng.
– Sử dụng một tấm thảm như một điểm trọng tâm của căn phòng bởi vì những tấm thảm có thể tạo nên ảnh hưởng khá lớn. Để làm điều này, bạn có thể tạo nên sự đối lập bằng cách sơn những bức tường với màu là một trong những màu trọng tâm của chiếc thảm.
– Sử dụng thảm như một tường treo để tạo nên điểm nhấn của căn phòng.
– Không tiếp tục dùng những tấm thảm hình chữ nhật nữa. Hãy để cách bạn nhóm những đồ đạc trong phòng định hình nên hình dáng của chiếc thảm. Thử vạch ra hình dáng nó trông ổn nhất và sau đó làm với một hình vuông, hình tròn hay hình oval dường như là một ý kiến thú vị hơn là một hình chữ nhật.
– Khi bạn mua những chiếc thảm có kích cỡ của cả một căn phòng, hãy trừ đi tầm một mét từ chiều dài và chiều rộng của căn phòng. Để sàn trống với khoảng cách đường rìa như vậy làm nó có một chút gì đó rộng hơn. Ngoài ra, khi đặt một tấm thảm dưới bàn ăn, hãy để ít nhất khoảng cách tầm 61 cm với tất cả các phía của mặt bàn. Điều này cho phép những chân sau của chiếc ghế được đặt trên tấm thảm, thấm chí khi bị kéo đi để cho người khác ngồi.
– Những tấm thảm dài để trang trí cho cầu thang nên hẹp hơn khoảng 10 cm so với hành lang và ngắn hơn 46 đến 61 cm. Đảm bảo rằng chúng rộng đủ để đặt hai bàn chân bạn thoải mái khi bạn bước qua.
.
Gợi ý: Chọn thảm trang trí như thế nào cho đẹp và sang trọng hãy liên hệ để được tư vấn.http://thamtraisangiare.com/tham-sofa-lalee.html
Hotline: 0984 229 369 – chất lượng là hàng đầu – uy tín – không ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng !

Trả lời